Câu chuyện công trình

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

06/06/2022
6634 lượt xem

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ngày nay được những bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm với không gian dành riêng cho con, nếu các đơn vị hay quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Thiết kế nội thất căn hộ chung cư được đề cập tới khi diện tích đất thổ cư xây nhà ở ngày càng ít với rất nhiều các dự án chung cư, căn hộ được triển khai đáp ứng như cầu về chỗ ở của người dân. Có thể thấy hiện những nơi ở Thành Phố lớn có nhiều chung cư cao cấp đã và đang được xây dựng. Những thiết kế căn hộ chung cư khá giống nhau.

  thiết kế nội thất căn hộ chung cư
  Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư uy tín, chuyên nghiệp. Gọi 0926 132 132 cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn

  Hầu hết các nhà thầu, gia chủ ở từng căn hộ chung cư đều muốn thiết kế không gian nội thất riêng, độc đáo cho mình để tạo ra sự khác biệt. Nếu các đơn vị hay quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư chuyên nghiệp, uy tín

  Thế Giới Mộc là trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất căn hộ chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh và toàn quốc trong nhiều năm nay. Với kinh nghiệm 12 năm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế căn hộ chung cư được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi sử dụng dịch vụ thiết kế - thi công nội thất căn hộ chung cư tại Thế Giới Mộc quý khách có thể an tâm và hài lòng bởi:

  • Không gian nội thất được thiết kế thi công một cách bài bản khoa học, đảm bảo được nhiều yếu tố phong thủy, thẩm mỹ.
  • Quy trình các bước làm việc nhanh chóng đơn giản chuyên nghiệp, hoàn thành công việc đúng tiến độ
  • Tư vấn miễn phí chi tiết và phí thiết kế luôn đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường

  Tại sao chọn đơn vị Thế Giới Mộc để thiết kế chung cư, căn hộ

  Trên thị trường hiện nay có rất rất nhiều công ty đang triển khai dịch vụ thiết kế căn hộ chung cư như Thế Giới Mộc. Vậy sao bạn lựa chọn chúng tôi để triển khai thiết kế căn hộ chung cư?

  thiết kế nội thất căn hộ chung cư thế giới mộc
  Tại sao chọn chúng tôi làm đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư
  1. Thế Giới Mộc là trong những đơn vị hiện nay có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công trong nghề
  2. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng học hỏi, tiếp nhận thông tin và giải đáp các vấn đề của khách hàng một cách nhanh nhất và chi tiết.
  3. Chúng tôi có đội ngũ kiến trúc sư, thiết kế nhiều kinh nghiệm và sáng tạo, bảo đảm sẽ đáp ứng được cho quý khách hàng cao cấp những thiết kế nội thất đẹp, đọc đáo nhất và thể bằng bản vẽ 3D đầy đủ chi tiết nhất.
  4. Thế Giới Mộc có quy trình rõ ràng, khoa học cùng với đó là mức chi phí hợp lý tương đối tối ưu nhất so với thị trường hiện nay.

  Chi phí để thiết kế nội thất chung cư căn hộ khoản bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế nội thất căn hộ chung cư hiện nay cũng là vấn đề mà quý vị đang quan tâm, mỗi nơi đều đưa ra các mức phí khác nhau dự vào những yếu tố như:

  Chiến lược kinh doanh: Dựa vào lợi nhuận và chiến lược tìm kiếm khách hàng cũng như thu hút khách hàng những đơn vị thiết kế nội thất căn hộ chung cư có thể nâng giá hoặc hạ giá phí dịch vụ.

  Chí phí nhân sự: Để làm ra được những bản vẽ chi tiết theo yêu cầu các đơn vị phải có đội ngũ tư vấn, kiến trúc sư, thiết kế tùy vào lương hàng tháng chi trả nhân viên mà những đơn vị mới điều chỉnh đưa ra mức phí hợp lý với khách hàng. Chi phí được thiết kế thường dao động khoản 200,000 VNĐ/m2 – 250,000 VNĐ/m2. Do đó các mức giá sẽ linh động theo diện tích cần thiết kế và nhu cầu thiết kế từ cao cấp cho đến tiêu chuẩn của khách hàng

  Diện tích thiết kế nội thất căn hộ chung cư: Các mức giá sẽ giao động từ 200,000 VNĐ/m2 – 250,000 VNĐ/m2 diện tích cần thiết kế và nhu cầu thiết kế từ cao cấp cho đến tiêu chuẩn của khách hàng.

  Tại Thế Giới Mộc chi phí chỉ rơi vào khoản từ 200,000 VNĐ/m2 – 250,000 VNĐ/m2  tức là nếu bạn cần thiết kế nội thất căn hộ chung cư với tổng diện tích là 80m2 vậy tổng chi phí là 80 x 200,000 = 16,000,000 VNĐ. Với những quý khách hàng hoặc các đơn vị chưa có ý tưởng cho nội thất căn hộ chung cư của mình, chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Quy trình thiết kế nội thất căn hộ chung cư của chúng tôi

  quy trình thiết kế nội thất chung cư căn hộ
  Quy trình các bước khi thiết kế thi công căn hộ chung cư tại Tubepcaocap.com

  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ quý vị, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc với quy trình và thủ tục như sau:

  Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi cho quý khách để lên lịch khảo sát thực tế, sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi để thiết kế và báo giá cho quý khách.

  Bước 2: Khi quý khách đã đồng ý với mức giá của Thế Giới Mộc, hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng và ứng trước 50% chi phí thiết kế.

  Bước 3: Tiến hành hoàn thiện bản vẽ như yêu cầu và gửi cho quý vị bản vẽ phác thảo 3D mô phỏng trong 7 ngày gửi khách hàng tham khảo và yêu cầu bổ sung chỉnh sửa của quý khách.

  Bước 4: Tiến hành bản vẽ hoàn thiện theo yêu cầu và gửi lại cho quý khách.

  Bước 5: Sau khi khách hoàn toàn đồng ý với bản vẽ thiết kế đầy đủ chi tiết chúng tôi sẽ bàn giao bản vẽ đầy đủ và nhận thanh toán phần còn lại.

  Một số ý tưởng cũng như các mẫu thiết kế nội thất chung cư căn hộ đẹp

  Để giúp cho các đơn vị và quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng chọn lựa độc đáo, mới lạ cũng như dễ dàng chọn được những phong cách thiết kế nội thất căn hộ chung cư phù hợp với không gian và sở thích của quý khách. Chúng tôi xin chia sẻ các mẫu thiết kế theo từng loại cũng như phong cách như sau:

  chung cư căn hộ đẹp 1

  chung cư căn hộ 2

  chung cư căn hộ đẹp

  chung cư căn hộ cao cấp

  chung cư căn hộ đẹp 3

  chung cư căn hộ luxury

  căn hộ chung cư đẹp

  căn hộ chung cư 1

  căn hộ chung cư 2

  căn hộ chung cư 4

  căn hộ chung cư 5

  căn hộ chung cư cao cấp

   

  Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất chung cư, căn hộ hoặc cần được tư vấn thêm quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số 0926 132 132 để được hỗ trợ tận tình. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chân thành cám ơn !

  cám ơn quý khách

  “Sự hài lòng của bạn là cân nhắc hàng đầu của chúng tôi”

  Chia sẻ: Chia sẻ Chia sẻ Chia sẻ

  Câu hỏi thường gặp

  Có thể bạn quan tâm
  Back Top