Câu chuyện công trình

Thiết Kế Nội Thất Nhà phố

18/05/2022
6170 lượt xem

Thiết kế nội thất nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm của những chủ đầu tư các công trình xây dựng. Thế Giới Mộc chuyên nhận các yêu cầu thi công, thiết kế nội thất nhà phố, liền kề, da dạng kiểu thiết kế.

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Thiết kế nội thất nhà phố nhận được rất nhiều sự quan tâm của những chủ đầu tư các công trình xây dựng. Với những thiết kế nhà phố khác nhau giúp làm nổi bật các không gian sang trọng. Thế Giới Mộc chuyên nhận các yêu cầu thi công, thiết kế nội thất nhà phố, liền kề, da dạng kiểu thiết kế. Do đó bạn có thể thỏa thích lựa chọn từ nội thất cổ điển cho đến nội thất hiện đại. Người việt mình cũng có câu “An cư rồi mới lập nghiệp”, có thể thấy nhà ở là một trong những yếu tố quan trọng trong cuộc sống. Nếu các đơn vị hay quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  thiết kế nội thất nhà phố
  Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố uy tín, chuyên nghiệp. Gọi ngay cho chúng tôi nếu quý vị cần tư vấn

  Đơn vị thiết kế nội thất nhà phố chuyên nghiệp, uy tín

  Thế Giới Mộc là trong các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nội thất tại Tp. Hồ Chí Minh và toàn quốc trong nhiều năm nay. Với kinh nghiệm 12 năm cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn. Chúng tôi luôn tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế nhà phố được quý khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Khi sử dụng dịch thiết kế - thi công nhà phố tại Thế Giới Mộc.

  thiết kế nội thất

  Quý khách có thể an tâm và hài lòng bởi:

  • Không gian nội thất được thiết kế thi công một cách bài bản khoa học, đảm bảo được nhiều yếu tố phong thủy, thẩm mỹ.
  • Quy trình các bước làm việc nhanh chóng đơn giản chuyển nghiệp, hoàn thành công việc đúng tiến độ
  • Tư vấn miễn phí chi tiết và phí thiết kế luôn đảm bảo hợp lý nhất trên thị trường

  Chi phí để thiết kế nội thất nhà phố khoản bao nhiêu?

  Chi phí thiết kế nhà phố hiện nay được tính bằng m2 và giá dao động khoảng 200,000 VNĐ/m2 – 300,000 VNĐ/m2. Do đó các mức giá sẽ linh động theo diện tích cần thiết kế và nhu cầu thiết kế từ cao cấp cho đến tiêu chuẩn của khách hàng. Cụ thể cách tính giá thiết kế được tính như sau:

  Bạn cần thiết kế nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ, phòng thờ với tổng diện tích là 70m2 vậy tổng chi phí là 70 x 200,000 = 14,000,000 VNĐ. Với những quý khách hàng hoặc các đơn vị chưa có ý tưởng cho nội thất nhà phố của mình, chúng tôi hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

  Quy trình thiết kế nội thất nhà phố của chúng tôi

  Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn từ quý vị, chúng tôi sẽ tiến hành làm việc với quy trình và thủ tục như sau:

  quy trình thiết kế nội thất nhà phố
  Quy trình thiết kế nội thất nhà phố - Hotline: 0926 132 132

  Bước 1: Chúng tôi sẽ gọi cho quý khách để lên lịch khảo sát thực tế, sau đó sẽ có nhân viên đến tận nơi để thiết kế và báo giá cho quý khách.

  Bước 2: Khi quý khách đã đồng ý với mức giá của Thế Giới Mộc, hai bên sẽ bắt đầu ký kết hợp đồng và ứng trước 50% chi phí thiết kế.

  Bước 3: Tiến hành hoàn thiện bản vẽ như yêu cầu và gửi cho quý vị bản vẽ phác thảo 3D mô phỏng trong 7 ngày gửi khách hàng tham khảo và yêu cầu bổ sung chỉnh sửa của quý khách.

  Bước 4: Tiến hành bản vẽ hoàn thiện theo yêu cầu và gửi lại cho quý khách.

  Bước 5: Sau khi khách hoàn toàn đồng ý với bản vẽ thiết kế đầy đủ chi tiết chúng tôi sẽ bàn giao bản vẽ đầy đủ và nhận thanh toán phần còn lại.

  Một số ý tưởng cũng như các mẫu thiết kế nội thất nhà phố đẹp

  Để giúp cho các đơn vị và quý khách hàng có thêm nhiều ý tưởng chọn lựa độc đáo, mới lạ cũng như dễ dàng chọn được những phong cách thiết kế nội thất nhà phố phù hợp với không gian và sở thích của quý khách. Chúng tôi xin chia sẻ các mẫu thiết kế theo từng loại cũng như phong cách như sau:

  nội thất nhà phố

  nội thất nhà phố

  nội thất nhà phố sang trọng

  nội thất nhà phố luxury

  nội thất nhà phố 1

  nội thất nhà phố 2

  nội thất nhà phố 2

  nội thất nhà phố - phòng ngủ

  nội thất nhà phố - phòng ngủ 2

  Nếu quý vị đang có nhu cầu thiết kế nội thất nhà phố hoặc cần được tư vấn thêm quý vị có thể liên hệ trực tiếp đến số 0926 132 132 để được hỗ trợ tận tình. Đội ngũ của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng nhu cầu của quý khách. Chân thành cám ơn !

  cám ơn

  “Sự hài lòng của bạn là cân nhắc hàng đầu của chúng tôi

  Chia sẻ: Chia sẻ Chia sẻ Chia sẻ

  Câu hỏi thường gặp

  Có thể bạn quan tâm
  Back Top