Đá hoa cương Đỏ Ruby Bình Định

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:Liên hệ

Đá hoa cương Đỏ Ruby Bình Định là một số mẫu đá tự nhiên nổi tiếng của nước ta xuất khẩu trên thế giới. Đây là sản phẩm cũng được ưu chuộng nhiều  các gia chủ Việt Nam với vẻ bề ngoài màu đỏ ruby ấn tượng. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ, tấm đá còn đảm bảo được tính chất kỹ thuật vật lý cần có, thậm chí bền hơn cho vật liệu ốp lát xây dựng.

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Thông tin sản phẩm đá đỏ Ruby Bình Định.

  Nguồn gốc xuất sứ: đá đỏ Ruby Bình Định được khai thác từ mỏ đá tự nhiên Bình Định nước ta. Trải qua quá trình dồn nén nham thạch trong khoảng hàng triệu năm tự nhiên. Người ta khai thác từng khối đá, sau khi gia công và đánh bóng trở thành vật liệu ốp lát đá hoa cương.

  Thông số kỹ thuật: 
  + thuộc dòng đá granite tự nhiên
  + Tấm đá có màu đỏ chủ đạo và xen kẽ với những chấm nhỏ màu trắng hoặc bông trắng.
  + Thông số kích thước bên ngoài khổ đá: Rộng: <900mm, Dài: <3000mm ,Dày: 16-20mm.
  + Tên goi: đá đỏ Bình định, đá đỏ ruby Bình Định, đá hoa cương đỏ Bình Định, đá Granite đỏ Bình Định.
  + Thông số vật lý được đo bên trông tấm đá. Cường độ nén: 2777 Kg / cm2 – Comp. Độ bền kéo tối đa: 274 Kg / cm2 – Coeff. Độ giãn nở nhiệt: 0,0045mm / mcº. Độ hấp thụ nước: 0,04% – Thử nghiệm va chạm. Chiều cao rơi tối thiểu: 68 cm. Trọng lượng riêng: 2.960 Kg / m3 – Độ cứng (Tỷ lệ Moh): 6.5

  Đặc điểm nổi bật của đá đỏ Ruby Bình Định:

  + Là mẫu đá tự nhiên nên có đặc tính độ bền cao. Những khả năng chịu được tác động bên ngoài tốt như. chịu nhiệt độ cao, chịu lực nén tốt, chống thấm nước, không ố màu, chống trầy xướt… Sự thân thiện với môi trường cũng giúp cho nó được sử dụng thường xuyên hơn.
  + Với giá thành không quá cao và được cho là rẻ hơn so với giá trị của nó mang lại cho công trình cũng là nét nổi bật đáng chú ý đẻ nhiều người sử dụng và ưu chuộng trên thị trường.
  +  Về mặt thẩm mỹ, nó có màu đỏ ruby chủ đạo nên dễ được chú ý  nhiều gia chủ Việt Nam. Màu đỏ tươi sáng không quá đẫm màu, hoặc phai màu nên sự hài hòa cho không gian cao. Xen kẽ là những chấm nhỏ hoặc hoa văn đồng đều giúp tấm đá trở nên thú vị hơn.

   

  Back Top