Hút mùi Bosch DWK87CM60

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:22,900,000 ₫

Máy hút mùi kính nghiêng. Thiết kế độc đáo trong nhà bếp của bạn để có thêm không gian trống phía trên khu vực nấu nướng.

Thêm im lặng: khai thác tối đa với tiếng ồn tối thiểu.

Nội thất bọc thép: vệ sinh dễ dàng và an toàn.

Thiết bị điện tử TouchControl: dễ dàng và trực tiếp lựa chọn tất cả các tùy chọn được cung cấp bởi mui xe chỉ bằng một ngón tay.

Sức mạnh chuyên sâu - Loại bỏ mùi hôi nhà bếp nhanh chóng và hiệu quả.

Công suất khai thác cao cho phép hút không khí tốt và chất lượng tốt hơn trong nhà bếp một cách nhanh chóng.

 

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 thuộc dòng hút mùi gắn tường Serie 4 đang được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế vát nghiêng đầy thẩm mỹ cùng màu đen quyến rũ vĩnh cửu khiến căn bếp nhà bạn thêm nổi bật, ấn tượng. Đặc biệt, thiết bị tới 3 công suất hút vừa hiệu quả vừa tiết kiệm điện, nhanh chóng mang lại không gian nấu nướng sạch, thoáng, không còn ám mùi thức ăn.

  Thiết kế vát nghiêng với mặt kính pha màu đen sang trọng, mang đến đẳng cấp và sự hiện đại cho căn bếp. Nhờ khả năng cài đặt trong tuần hoàn mà thiết bị phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian bếp nhất là các hộ chung cư không có không gian lắp đặt ống khói.

  Điều khiển cảm ứng DirectSelect

  Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4 với bảng điều khiển phím bấm điện tử gồm 3 tốc độ + chế độ hút chuyên sâu lựa chọn mức độ hút phù hợp với lượng mùi và khói khi nấu ăn để đảm bảo sạch mùi cho không gian bếp nhà bạn.

  Độ ồn thấp

  Hầu hết các loại máy hút mùi đều cung cấp thông số độ ồn được tính bằng decibel (dB). Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4 hoạt động êm ái với độ ồn ở mức lý tưởng – không ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

  Hiệu quả và tiết kiệm năng lượng

  Máy Hút Mùi Bosch DWK87CM60 Serie 4 hoạt động hiệu quả và tiết kiệm năng lượng tối ưu. Thiết bị đi kèm với nhãn năng lượng được đánh giá theo tiêu chuẩn của EU, được thiết kế để cung cấp cho người tiêu dùng thông tin chính xác, dễ nhận biết và có thể so sánh được các sản phẩm dùng trong gia đình, liên quan đến tiêu thụ năng lượng, hiệu suất và các đặc tính thiết yếu khác.

   

   

   

  Back Top