Hút mùi Bosch DWK97JM60

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:25,800,000 ₫

Máy hút mùi ống khói: tối ưu để giữ xoong nồi trong tầm mắt

TouchControl: Nhanh chóng bật nguồn và ánh sáng mong muốn.

Đèn LED: ánh sáng hoàn hảo, rất tiết kiệm năng lượng của bếp

Chế độ chuyên sâu: khử mùi hôi nhà bếp hiệu quả và nhanh chóng

Khi hoạt động ở chế độ mở (hút gió ra bên ngoài), không khí sẽ được lọc sạch bằng màng lọc dầu mỡ và sau đó thải ra bên ngoài, đảm bảo chất lượng không khí tối ưu trong nhà bếp.

Bộ lọc mỡ kim loại

 

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Công suất hút mùi và độ ồn tối ưu gồm 5 mức công suất khác nhau giúp xử lý nhanh vấn đề về mùi dù là mùi khó bay nhất

  - Bosch DWK97JM60 có tới . Máy có công suất lên đến 740 m3/h, xứng đáng là thiết bị tạo không gian sạch mùi, thoáng mát, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Ở chế độ hút chuyên sâu của Máy hút mùi Bosch DWK97JM60, công suất hút được tăng cường, loại bỏ hiệu quả tối đa tất cả các mùi đồ ăn, mùi gia vị do khi nấu ăn tạo ra gây ảnh hưởng đến căn bếp nhà bạn.

  - Sau đó, thiết bị sẽ tự động trở về mức công suất phù hợp sau khi đã hoạt động ở chế độ hút chuyên sâu (thường chỉ nhanh chóng sau 6 phút). Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 mang thông số độ ồn được tính bằng decibel (dB). Máy hoạt động êm ái với độ ồn tối đa chỉ 54dB là mức lý tưởng cho không gian sinh hoạt của gia đình bạn.

  Hệ thống đèn chiếu sáng thiết kế độc đáo, cung cấp ánh sáng hiệu quả

  Công nghệ Đèn chiếu sáng LED có tác dụng nổi trội là chiếu sáng hiệu quả, tập trung tối đa vùng nấu bằng ánh sáng dịu nhẹ, tạo không gian chiếu sáng hoàn hảo, hỗ trợ người dùng nấu nướng dễ dàng hơn. Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 trang bị đèn chiếu sáng LED đồng thời còn tiết kiệm năng lượng tối ưu. Ánh sáng của Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 được quản lý bởi chức năng SoftLight.

  Hệ thống lọc tiên tiến cùng chế độ làm sạch bộ lọc hiện đại

  Máy hút mùi Bosch DWK97JM60 sở hữu hệ thống lọc tiên tiến, bao gồm có một bộ lọc dầu mỡ bằng kim loại và đây là một bộ lọc bằng than hoạt tính, được mệnh danh là một chuyên gia trong việc loại bỏ mùi thức ăn, từ mùi dịu nhẹ cho đến những mùi khó chịu nhất (được sử dụng trong hút tuần hoàn).

   

  Back Top