KÍNH ỐP BẾP MÀU VÀNG CHANH

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:Liên hệ

Loại vật liệu :Kính cường lực

Màu sắc :Vàng Chanh

Độ dày của kính :8mm đến 12mm

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Từ xa xưa, màu vàng chanh luôn được coi là biểu tượng của nguồn năng lượng, sức sống dồi dào và niềm hạnh phúc. Sử dụng kính ốp bếp màu vàng chanh là ý tưởng tuyệt vời giúp cho không gian bếp của gia chủ bừng sáng, tràn ngập nắng xuân.

  Cách chọn màu sơn tường hợp với kính ốp bếp màu vàng chanh
  Màu vàng chanh là sự kết hợp giữa 2 màu là màu xanh lá cây và màu vàng để tạo ra màu vàng chanh. Nó có tên đó bởi vì nó giống màu của quả chanh.
  Một số người tin rằng sử dụng kính ốp bếp màu vàng chanh mang lại hi vọng, sự mong đợi và khích lệ, một cái nhìn tươi sáng và có khả năng làm hồi sinh năng lượng sống.

  Kính ốp bếp màu vàng chanh có thể kết hợp với sơn tường màu trắng hoặc màu nâu. Chúng sẽ mang lại cho không gian nội thất phòng bếp nhà bạn cảm giác thoáng mát hơn. Ngoài ra kính ốp bếp màu vàng chanh cũng có thể kết hợp với sơn tường màu đen đậm chất nổi bật và ấn tượng cho không gian sống.

  Phòng bếp thời thượng với kính ốp bếp màu vàng chanh
  Thật tuyệt vời khi tô điểm gian bếp với gam màu vàng bởi sự tươi mát và ấm áp mà. Nó sẽ khiến tâm trạng của bạn vui vẻ hơn.Kính ốp bếp màu vàng thời thượng và với bề mặt nhẵn bóng. Chúng sẽ giúp không gian bếp của bạn mời gọi và tràn đầy cảm hứng.
  Nổi bật hợn với kính bếp sơn màu vàng chanh

  Màu vàng chanh là một màu mang âm hưởng của gam màu nóng vì vậy nếu màu này xuất hiện quá nhiều sẽ gây cảm giác không thoải mái. Nhiều khi còn gây cảm giác khó chịu cho người ở. Do đó chỉ dùng một ít ở kính ốp bếp để làm nổi bật không gian bếp nhà bạn để tận hưởng cảm giác mới lạ và đầy quyễn  rũ.

   

  Back Top