Máy Hút Mùi Bosch DFT93AC50

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:8,590,000 ₫

Máy hút mùi ống lồng: tích hợp hoàn hảo dưới nội thất bếp, hút mùi khi cần thiết.

Đèn LED chiếu sáng: tiêu thụ tối thiểu, hiệu quả tối đa, hiệu suất cao

Bộ lọc mỡ có nhiệm vụ giữ lại lượng dầu mỡ và các hạt lớn nhất trong không khí, do đó đảm bảo hoạt động tốt nhất của máy hút mùi. Thích hợp để rửa trong máy rửa chén.

Phần mui được chuẩn bị trước để kết nối với bên ngoài. Bạn cũng có tùy chọn cài đặt nó trong tuần hoàn bằng cách mua phụ kiện tương ứng của nó. Một sản phẩm và hai giải pháp khả thi.

 

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Máy Hút Mùi Bosch DFT93AC50 Không Mang Đến Tiếng Ồn Quá Lớn Khi Sử Dụng

   
  Bosch DFT93AC50 nổi bật với động cơ mạnh mẽ bên trong, nhưng máy lại chạy cực êm ái bên ngoài vì vậy nó không gây tiếng ồn khó chịu cho người sử dụng.
   
  Sản phẩm được thiết kế với 2 động cơ turbin có tổng công suất 2 động cơ lên đến 146 W, máy hút mùi Bosch DFT93AC50 có khả năng khử mùi nhanh, mạnh mẽ và hiệu quả hơn nhiều dòng máy hút mùi âm tủ khác, nó đảm bảo cho bạn một không gian nhà bếp thoáng mát.
   
  Không những thế, khi nhắc đến độ ồn của máy thì chúng ta có thể khẳng định rằng Bosch DFT93AC50 chạy khá êm chỉ đạt tối đa 68 dB, với mức độ hoạt động như thế này máy hút mùi Bosch DFT93AC50 hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của gia đình bạn. Bên cạnh đó, Bosch DFT93AC50 còn có hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED giúp chiếu sáng lung linh khu vực nấu ăn của bạn với công suất 20W tiết kiệm điện.
  Back Top