Máy Hút Mùi Bosch DHL755BL

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:9,990,000 ₫

Nhóm lọc: giấu bộ phận hút dưới đảo hoặc tường

Đèn LED chiếu sáng: tiêu thụ tối thiểu, hiệu quả tối đa, hiệu suất cao

Thêm im lặng: khai thác tối đa với tiếng ồn tối thiểu.

Sức mạnh chuyên sâu - Loại bỏ mùi hôi nhà bếp nhanh chóng và hiệu quả.

Bộ lọc mỡ có nhiệm vụ giữ lại lượng dầu mỡ và các hạt lớn nhất trong không khí, do đó đảm bảo hoạt động tốt nhất của máy hút mùi. Thích hợp để rửa trong máy rửa chén.

Phần mui được chuẩn bị trước để kết nối với bên ngoài. Bạn cũng có tùy chọn cài đặt nó trong tuần hoàn bằng cách mua phụ kiện tương ứng của nó. Một sản phẩm và hai giải pháp khả thi.

 

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Khám Phá Những Tính Năng Ưu Việt Của Máy Hút Mùi Bosch DHL755BL

   
  Máy Hút Mùi Bosch DHL755BL là dòng sản phẩm được nhận xét có khả năng hút mùi tốt hơn nhiều mẫu máy hút mùi âm tủ khác với công suất hút của máy khoảng 630 m3 /h giúp hút và khử sạch mùi các loại thức ăn nặng mùi, khó chịu đem đến bầu không khí thoáng mát, sạch sẽ cho ngôi nhà bạn.
   
  Bosch DHL755BL có hệ thống cách âm hoàn hào vì vậy máy hoạt động đặc biệt yên tĩnh, không gây tiếng ồn mạnh ảnh hưởng đến cuộc sống của gia đình bạn.
   
  Ngoài ra, Bosch DHL755BL còn có động cơ hoạt động vô cùng mạnh mẽ với tổng công suất lên đến 240W. Kèm theo đó sản phẩm còn được trang bị thêm đèn chiếu sáng LED thông minh giúp chiếu sáng 2 x 20W với độ sáng hoàn hảo và đạt được hiệu quả chiếu sáng cao nhất mà lại tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ.
  Back Top