Máy hút mùi Bosch DWF97RV60B

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:46,690,000 ₫

Máy hút mùi thiết kế phẳng: hãy luôn để mắt đến những chiếc xoong nồi của bạn với điểm nhấn thiết kế này.

 Cảm biến PerfectAir: điều khiển tự động các cài đặt cho hiệu suất vắt tối đa với tiếng ồn tối thiểu.

Đặc biệt im lặng: hiệu suất vắt tối đa với tiếng ồn tối thiểu

Nội thất dễ lau chùi: các vít và dây cáp ẩn cùng với các cạnh bo tròn giúp dễ dàng lau chùi.

Quản lý thiết bị của bạn bằng giọng nói của bạn, nhờ điều khiển bằng giọng nói Amazon Alexa. *

Mức độ lọc dầu mỡ: lọc ra hơn 85% lượng dầu mỡ trong không khí nhà bếp

 

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  Máy hút mùi Bosch với tính năng vượt trội có thể kết nối wifi và điều khiển thông qua App Home Connect trên điện thoại thông minh

  Bạn có thể dễ dàng theo dõi mọi tình trạng của máy được cập nhật trên App như cần thay lọc mỡ, than hoạt tính,... giúp bạn kiểm soát được chất lượng máy đảm bảo cho việc hút mùi và công tác vệ sinh máy một cách hiệu quả nhất. 

  Điều khiển cảm ứng hiện đại với thiết kế vòng xoay Series 8, màn hình hiển thị trực quan, dễ dàng thao tác

  7 mức công suất được điều khiển bởi vòng tròn xoay. bên ngoài trên máy hút mùi Bosch cũng được điều khiển bằng cảm ứng với duy nhất 1 chạm.

   Công suất lên đến 730 m³/h loại bỏ hoàn toàn mùi thức ăn, trả lại không gian bếp dễ chịu và thoải mái

  3 tốc độ hút thông thường kết hợp 2 tốc độ hút chuyên sâu. Với tốc độ chuyên sâu, công suất hút được tăng đến mức tối đa để nhanh chóng loại bỏ tất cả các mùi thức ăn trong nhà bếp. Sau 6 phút máy sẽ tự động quay lại chương trình hút thông thường, sử dụng tiện lại khi có nhu cầu hút cao.

  Tính năng cảm biến mùi PerfectAir giúp máy nhận biết được mùi trong căn bếp và tự động điều chỉnh tốc độ hút để có kết quả tốt nhất Máy hút mùi áp tường trang bị động cơ không chổi than 

  EcoSilence hoạt động mạnh mẽ nhưng độ ồn chỉ 57 dB, không gây ảnh hưởng sinh hoạt Tấm lọc bằng nhôm 8 lớp ngăn chặn dầu mỡ đi sâu vào trong thiết bị, tăng độ bền cho linh kiện, sử dụng lâu dài

  - Bộ lọc có thể dễ dàng tháo rời và vệ sinh nhanh chóng bằng máy rửa chén.

  - Tuỳ vào tần suất sử dụng máy, bạn vệ sinh lưới lọc 1 - 2 tuần 1 lần. Việc vệ sinh lưới lọc thường xuyên sẽ giúp máy hút mùi hiệu quả, giữ vệ sinh cho không gian bếp, tăng độ bền cho máy.

  - Bạn pha loãng dung dịch xà phòng với nước ấm và ngâm lưới lọc cho mềm vết bẩn. Đánh rửa kỹ sau đó lau khô lại bằng khăn mềm sạch.

  - Không dùng nước rửa chén để tẩy rửa, sẽ khiến tấm lưới lọc dễ bị đen.

  - Ngoài ra, có thể sử dụng các hỗn hợp dung dịch tẩy rửa tự nhiên dễ tìm như: giấm/chanh + baking soda/ cocacola,... vừa làm sạch dễ dàng vừa tiết kiệm chi phí.

  Chế độ hút đẩy trực tiếp và tuần hoàn bằng than hoạt tính, thích hợp với nhiều không gian khác nhau

  - Hút đẩy trực tiếp: Không khí nóng lẫn khói mùi sẽ được hút vào máy nhờ động cơ hút. Dầu mỡ, bụi có kích thước lớn được giữ lại trên tấm lưới lọc. Khí và tạp chất còn lại tiếp tục được hút vào máy và đẩy thẳng ra ngoài qua ống xả.

  - Tuần hoàn bằng than hoạt tính: Hoạt động dựa trên cơ chế quay vòng tuần hoàn. Những bụi bẩn, dầu mỡ có kích thước lớn hơn đã được ngăn lại ở lớp lưới lọc bên ngoài. Sau đó không khí tiếp tục đi vào trong máy và được dẫn từ từ qua tấm than hoạt tính. Than hoạt tính sẽ làm nhiệm vụ giữ chặt bụi bẩn, độc tố, vi khuẩn, mỡ dầu khử hết mùi khó chịu đi.

   

  Back Top