Tủ bếp acrylic kết hợp quầy bar

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:Liên hệ

Liên hệ tư vấn trực tiếp: 0926 132 132 ( MR.VỮNG )

Tủ bếp Acrylic là một loai tủ được làm tủ được làm từ chất liệu cốt gỗ nhưng bên ngoài lại phủ vật liệu mang những tính chất của nhựa. Lớp cốt gỗ bên trong giúp tủ có độ rắn chắc, độ bền cao khi được treo nên sử dụng làm tủ bếp, lớp phủ bên ngoài Acrylic

Chất liệu:  bếp thùng mdf melamine chống ẩm, cánh acrylic bóng gương kết hợp bàn bar

Bảo hành:  2 năm

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

  • Tủ bếp trên cũng được chia ra gồm những tủ đóng để bảo quản thực phẩm hay đồ dùng thì cũng có những ngăn mở, giúp bạn lấy đồ nhanh chóng.
  • Ngoài ra, điểm nhấn đặc biệt nhất trong bộ tủ bếp này là quầy bar mini vuông góc với khu vực bếp, vừa che không gian bếp bên trong mà vừa tạo nên sự cân đối trong không gian.
  • Bề mặt quầy bar được ốp mặt đá tự nhiên màu trắng, điểm thêm những vân đá màu đen làm điểm nhấn vô cùng hiện đại, sang trọng và bắt mắt.
  • Bên cạnh đó, quầy bar mini được thiết kế với ý tưởng cao hơn một chút so với tủ bếp bên trong, tạo nên sự tiện lợi khi bạn soạn đồ ăn và có thể sử dụng ngay, không cần phải tốn thời gian di chuyển.
  • Sở hữu bộ nội thất phòng bếp tuyệt vời như thế này sẽ giúp ngôi nhà bạn tăng thêm giá trị thẩm mỹ, tiếp đón bạn bè đến chơi hay những bữa ăn cho gia đình cũng trở nên đắt giá hơn nhiều.

  Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá tủ bếp gỗ acrylic mẫu AC26 sớm nhất cùng với các mẫu tủ bếp khác cho gia đình nhé!

  >> Xem thêm: 100+ Mẫu Tủ Bếp Gỗ Công Nghiệp Dẫn Đầu Xu Hướng Hiện Nay

  Back Top