Bếp Từ Bosch PIE631FB1E

1 2 3 4 5
facebook instagram twitter
Giá:24,000,000 ₫

Công nghệ cảm ứng của Bếp từ BOSCH HMH.PIE631FB1E|Serie 6 được cải tiến làm cho việc nấu ăn trở nên nhanh chóng, sạch sẽ và an toàn. Công nghệ cảm ứng chuyển đổi dòng điện thông thường sang dòng điện Fuco từ trường để làm nóng đáy nồi. Bằng cách sử dụng năng lượng điện thay vì các loại khí, bếp sẽ không phát khí thải độc hại trong quá trình hoạt động, làm cho nhà bếp của bạn trong lành và an toàn hơn.

Số lượng

minus plus

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

>>> Phần mục lục xem nhanh

    LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BẾP TỪ BOSCH PIE631FB1E

    – Thiết kế hiện đại, đẹp mắt: Bosch PIE631FB1E có kích thước nhỏ gọn 592 x 522 mm và khối lượng vừa phải. Đặc biệt, mặt kính luôn sáng bóng thể hiện sự sang trọng góp phần vào sự đẳng cấp cho gia chủ.

    – Hiệu suất nấu ăn cao: Nhờ các tính năng được tích hợp trong bếp như Power Boost, bạn có thể tiết kiệm thời gian nấu nướng lên đến 35% so với bình thường. Bếp sinh nhiệt trực tiếp từ đáy nồi nên thời gian làm nóng nhanh chỉ khoảng 3 – 5 giây, gia nhiệt đều, làm chín thức ăn hiệu quả. Điều này giúp bạn chủ động hơn trong việc nấu nướng.

    – Dễ dàng vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng: Mặt bếp bằng phẳng và làm từ chất liệu gốm thủy tinh cao cấp nên việc vệ sinh rất dễ dàng, nhanh chóng. Nếu có vết bẩn cũng không bám cứng như các loại bếp khác. Hơn nữa còn thân thiện với môi trường vì bếp không sinh ra khói CO2 gây ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình.

    Back Top