Câu chuyện công trình

Giường bị dầm nghiền – Những điều cấm kỵ và giải pháp

Một ngôi nhà hoàn hảo cần phải đẹp trong từng thiết kế, từ màu sơn, chi tiết hoa văn, nội thất,… Không chỉ vậy, yếu tố phong thủy trong xây dựng và bố trí nhà ở cũng rất được chú ý.

Giường Có Kiến Phải Làm Gì Để Khắc Phục?

Chiếc giường ấm áp của bạn đang bị kiến ​​“quấy rầy” mà chưa tìm ra giải pháp khắc phục. Cùng Nội thất Tubepcaocap.com tìm câu trả lời cho câu hỏi Tôi phải làm gì nếu có kiến ​​trên giường?

5 Kiến Trúc Nhà Ở Nước Ngoài Ấn Tượng

Nhà đẹp không chỉ thể hiện địa vị, gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn giúp chúng ta tận hưởng những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn. Nội thất trong nhà còn mang đến cho chúng ta những trải nghiệm tuyệt vời về một cuộc sống ý nghĩa, chất lượng.

5 nguyên tắc vàng khi chọn mua nhà chung cư

Khi lựa chọn một căn hộ chung cư thông thường, yếu tố đầu tiên bạn quan tâm là nơi ở thuận tiện nhất cho công việc, học tập của con cái và tất nhiên là phải phù hợp với tài chính của cả gia đình. Điều này đôi khi khiến nhiều người bỏ qua nhiều yếu tố phong thủy. Nhưng đây là yếu tố cần thiết để đảm bảo gia đình yên ấm, công việc suôn sẻ, tài lộc ngày càng tăng.

Nhà hướng Bắc, đặt bếp hướng nào?

Nhà hướng Bắc, đặt bếp hướng nào? Một trong những câu hỏi chúng tôi nhận được khá nhiều trong thời gian gần đây khi có rất nhiều hòm thư thi điện tử được gửi đến Tubepcaocap.com qua các kênh trực tuyến.

Thiết Kế Nội Thất Căn Hộ Chung Cư

Thiết kế nội thất căn hộ chung cư ngày nay được những bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm với không gian dành riêng cho con, nếu các đơn vị hay quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất căn hộ chung cư hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Trẻ Em

Thiết kế nội thất phòng trẻ em ngày nay được những bậc phụ huynh cực kỳ quan tâm với không gian dành riêng cho con, nếu các đơn vị hay quý khách hàng đang có nhu cầu thiết kế nội thất phòng trẻ em hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ được đề cập tới là không gian thoải mái, ấm cúng để có thể chìm vào một giấc ngủ ngon, tiếp nhận năng lượng tích cực cho ngày mới.

Thiết Kế Nội Thất Phòng Khách

Nội thất phòng khách được đề cập tới là không gian rất quan trọng trong ngôi nhà, việc thiết kế nội thất phòng khách là việc rất quan trọng

Back Top